Chàng muốn cảm ơn ông thật nhiều. Tôi đã học hỏi rất nhiều khi đi quan sát những cửa hàng khác. Cuốn sách đã mang đến cho độc giả một cái nhìn thú vị và sâu sắc về thay đổi những điều kiện cần thiết để tạo ra và duy trì sự may mắn trong cuộc đời chúng ta.
Nếu ngươi đánh thức chúng dậy thì đêm nay chúng sẽ không hát nữa. Chưa bao giờ có ai thay đổi đất trong khu rừng này cả. Nott chẳng biết phải làm gì nữa.
Nott quay lại và nhận ra Bà chúa hồ. Không khó khăn gì mấy Sid tìm ngay ra được khu đất đó. Tác giả Alex Rovira và Fernando Trías de Bes là hai người bạn thân, với tính cách đặc biệt, tư duy sống sáng tạo, tích cực, luôn say mê thích thử thách với những ý tưởng mới.
- Mới đầu tôi đi rửa xe. Anh đứng thẫn thờ ra đó mà suy nghĩ. - Thưa thần Sequoia - Nữ hoàng của các loài cây đáng kính.
Nhưng không chỉ có thế, nó còn tuôn xuống khắp cả mọi nơi trong vương quốc, rơi cả xuống cạnh những hiệp sĩ không chấp nhận thách thức của Merlin. Buổi sáng thứ tư khu rừng chợt lạnh lẽo hơn mọi ngày. Vấn đề là ở chỗ hầu hết mọi người đều nghĩ rằng may mắn sẽ đến với họ mà họ không cần phải làm bất cứ điều gì cả.
Vì nếu biết trước sự thành công và may mắn luôn đến với mình, thì tôi sẽ không có cơ hội khẳng định hay thử thách nữa. Lúc đó sản phẩm của tôi vẫn là loại tốt nhất, nên tôi nghĩ khách hàng sẽ hiểu rằng mặc dù hàng của những hãng khác rẻ hơn nhưng chất lượng thì không thể nào bằng công ty tôi được. Và Nott không thể nào chịu đựng nổi cảm giác đó.
- Mình đã có đất rồi, bây giờ mình cần biết mảnh đất đó cần bao nhiêu nước thì đủ. - Không thể nào như thế được! Thật không thể tin nổi! - Max nghẹn lời. Khi ấy, Max - một người nổi tiếng được hầu hết mọi người trong vùng biết đến như một biểu tượng thành đạt trong kinh doanh và cuộc sống - đang ngồi trên chiếc băng ghế dài, vô tư ngắm nhìn dòng người tản bộ quanh những lối đi rợp bóng mát trong công viên.
Thực sự cuốn sách đã truyền cho chúng tôi một niềm cảm hứng rất đặc biệt - mọi người đã thao thức biên tập và thiết kế sao cho thật đẹp và mong sao cuốn sách tuyệt vời này sớm đến tay các bạn. Nếu đó là nơi mà Cây Bốn Lá thần kỳ sẽ mọc lên thì bây giờ chàng muốn biết nó cần bao nhiêu ánh sáng và bóng râm thì đủ. - Được rồi, ta tin nhà ngươi, nhưng ngươi không được làm ồn đấy nhé.
First News trân trọng giới thiệu đến bạn đọc Việt Nam cuốn sách kỳ diệu này. Cho đến bây giờ, tôi đã có hơn 2000 công nhân làm việc cho 20 nhà máy của mình trên khắp thế giới. Không có một dòng suối hay mạch nước nào bắt nguồn từ đây cả.
Ai cũng muốn mình sẽ là vị chủ nhân của Cây Bốn Lá thần kỳ đó. Trong cuộc sống và công việc, không nhất thiết bạn phải có ngựa và kiếm, và bạn cũng không cần phải đi vào nơi rừng sâu bạt ngàn hiểm nguy. Ngay sau khi thương lượng được bản quyền, mọi người trong First News đã chuyền tay nhau bản dịch.