Ảni Okita

Bố và anh trai cưỡng hiếp đứa con gái xinh đẹp

  • #1
  • #2
  • #3
  • Dĩ nhiên, nếu chỉ vì theo đuổi một phụ nữ thì bạn không thể vô cớ nói xấu người khác, thậm chí đó chỉ là kế tạm thời. Đối với phụ nữ, khi cô ta bật khóc vì khủng hoảng tâm lý thì mọi lý luận mạch lạc đều vô ích. Người đàn bà thì thường tò mò, tọc mạch, hời hợt bề ngoài, đạo đức giả.

    Lửa chỉ bén táp vật ở gần. Mãnh lực của sắc đẹp không tự nơi đàn bà mà ở sự yếu đuối của những Tuy nhiên, khi người phụ nữ mà bạn đang theo đuổi có mối ác cảm với người nào đó, cho dù bạn nhận thấy điều đó là không chính đáng, thì bạn cũng chỉ nên khuyên bảo nàng sau khi câu chuyện đã gần nguội lạnh, tuyệt đối không nên khuyên bảo khi câu chuyện mới xảy ra, nếu bạn không muốn nàng có ác cảm hay trở mặt với bạn.

    Thông thường thì mẫu đàn ông sống theo khuôn mẫu cố định khó gây được sự hứng thú với các cô gái trẻ ngày nay. Trên thực tế, phần lớn đàn ông đều phải ngầm cảm ơn về những công việc mà người phụ nữ đã làm, nhưng bề ngoài lại không bao giờ tỏ ra tôn trọng việc làm của vợ mình. Ở đây chúng ta cần tìm hiểu thêm một khuynh hướng tâm lý của phụ nữ mà thoạt nhiên có vẻ rất mâu thuẫn, chẳng hạn như một chàng trai nọ vì muốn lấy lòng người yêu nên việc gì anh ta cũng hỏi ý nàng những câu đại loại như sau:” Em thích đồ ăn Tây hay đồ ăn Tàu ?”, hoặc: “ Ngày mai em có rảnh không ?”.

    Lúc này chỉ cần thái độ quả quyết của người đàn ông mà không cần tranh luận. Một ông bạn của tôi tâm sự, ông ta cảm thấy điên đầu vì sự thiếu quyết đoán của phụ nữ. Tuy nhiên cũng cần lưu ý, nếu người ta chỉ vì lòng tức giận một cách hẹp hòi mà một mực mạt sát phụ nữ thì lại khác, làm như vậy chỉ mang lại ấn tượng “ Đó là một người đàn ông tồi tệ !“

    Việc lấy lòng nàng trong lúc này cần phải xử lý thật khéo, nếu không chẳng khác nào đổ thêm dầu vào lửa. Điều cơbản là bạn hãy tránh đề cập đến đề tài này, mà phỉa nói những câu ca ngợi đại loại như :"Cô có nụ cười thật duyên dáng!" , "Sống mũi của chị đẹp lắm đấy!",. Thực ra, không chỉ những phụ nữ có cá tính cứng rắn mà ngay cả những phụ nữ bình thường cũng rất dễ bị chinh phục khi gặp loại đàn ông này.

    Vì vậy, cô ta sẽ nói:” Em muốn uống cùng một loại rượu với anh !” Đúng như dự đoán, ôngta liền trả lời:” Đây là loại rượu dành cho người lớn, em hãy còn nhỏ không uống được đâu. Chàng cho rằng nàng đang sốt ruột nghĩ cách về nhà, vì trời đang mưa. Họ hăm hở giành nhau chui vào

    Vì họ cho rằng cách nói chuyện này rất thẳng thắn, từ đó có ấn tượng người đàn ông này rất lịch sự. Người đẹp thiêu rụi cả khi vật đó ở gần hay xa Chàng trai gần như tuyệt vọng nhưng vẫn không quên được cô ấy, lần nọ anh ta cố tình gặp cô lúc không có ai chung quanh, và nói: " Anh đúng là người ngốc, tất cả đều tại anh.

    Cách nói này không hề cường điệu, chúng ta thường thấy ngay từ lúc bắt đầu mối quan hệ với một phụ nữ người đàn ông luôn muốn chứng tỏ vai trò của một người đàn ông, là một chỗ dựa đáng tin cậy của người bạn tình. Ngay cả điện thoại cũng không nên gọi thường, ngoại trừ ngày nghỉ. Một người đàn ông giữ thái độ trầm tĩnh im lặng từ đầu đến cuối trong đám đông sẽ gợi nên sự tò mò ở phụ nữ, mà sự hiếu kỳ này sẽ gây ấn tượng khó mất đi.

    Lúc này thì sự tình sẽ thuận lợi hơn sự mong đợi trước nhiều. Nhược điểm duy nhất của người đàn ông là thích nói lời ngọt và sợ nước mắt Họ tìm cách trả thù những ai đã mở to đôi mắt họ

    Bạn muốn trở thành nhà hùng biện ư ? hãy chọn một phụ nữ nói nhiều làm vợ Chỉ cần mỗi dịp gặp mặt bạn đều cố gắng tỏ ra tha thiết, quan tâm nàng, v. Nếu chịu khó quan sát, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy phụ nữ dễ phát sinh cảm tình với người đàn ông nào cùng đối thủ với họ.

    THỂ LOẠI: Viet69
    TAG: vú to

    Phim liên quan

    THỂ LOẠI KHÁC
     Sitemap