Ý nghĩa câu chuyện này không phải là về kỷ xảo đàm phán của Barbara. Mỗi ngày, khi ông ta chuẩn bị tiến hành việc cầu nguyện và thiền định, ông ta nhìn thấy những người đàn ông ra vào phòng cô gái điếm. Thậm chí anh ta còn đi quá xa đến mức có những lời chỉ trích xúc phạm người chủ trước mặt những khách hàng.
Không có gì trong đời xảy ra tình cờ. Hiểu được chính mình. Một lần nữa, thành công là sự trả thù ngọt ngào nhất.
Bất cứ ai muốn thực hiện các mục tiêu của mình hay muốn chia sẻ một phần của cải của thế giới trước hết phải chuẩn bị để chiến đấu vì tiền. Cuộc sống của bạn đầy những mối mâu thuẫn cả bên trong lẫn bên ngoài. Tôi làm người trung gian, và sau mỗi lần làm được một vụ, tôi được chia tiền hoa hồng.
Qua kinh nghiệm cuộc đời thực hành Mặt Dày, Tâm Đen của mình, tôi đã khám phá ra rằng có sáu yếu tố quan hệ đến cách xử lý sự sợ hãi. Thế giới nghệ thuật thuần túy là việc bảo vệ giá trị. Người phụ trách không thể nói thật vì sợ những gì khác giả của ông ta sẽ nghĩ.
Một sai lầm người ta có thể mắc phải khi bắt đầu nghiên cứu Mặt Dày, Tâm Đen là họ bắt đầu nhận thấy trước đây họ thường xuyên là nạn nhân của những kẻ xảo trá và tàn nhẫn, vì thế họ lập tức khao khát sự công bằng và tìm cách chiến đấu lại. Tôi khuyên anh thử một biện pháp mạnh mẽ vì gần như là anh đã mất cô rồi. Tôi không rõ anh ta đang nhắm vào đâu trong cuộc trò chuyện này.
Kevin không phải là kẻ khờ khạo duy nhất trên toàn thế giới. Chúng ta đơn giản là buộc phải chiến đấu hết mình. Vì vậy, số phận tiền định và nổ lực bản thân trở thành hai bánh xe của một chiếc xe.
Hoàn toàn không đếm xỉa đến tôi, Jim bắn phát quyết định: “Cô có muốn trả tiền cho nó bằng cách nào thẻ tín dụng hay séc?” Đưa sự sáng tạo của thượng đế vào công trình của bạn. Chúng tôi cảm thấy chán nản không muốn xem gì hết nên đã quyết định sẽ ghé vào một nhà thờ Tây Ban Nha cổ và chỉ ngồi đó
Sau khi tôi nhìn cánh cửa sắt, rõ ràng là vị trí của đường dưới chân cửa đã bị trật khỏi khe rãnh ở bên cạnh khung cửa. Cô vô cùng bị xúc phạm vì tôi đã nói với bạn tôi rằng cô là một người đánh máy giỏi. Điều xảy ra vượt quá những giấc mơ điên rồ nhất của cô.
Khi bạn trung thành với công việc được giao của bạn, số phận của bạn sẽ trung thành với bạn. Tuy nhiên, không có sự hỗ trợ vô điều kiện và sự tin tưởng của Bảo Thúc Nha, cả Quản Trọng và đất nước Trung Quốc sẽ chịu mất mát. Món quà ý chí tự nguyện mà đấng sáng tạo ban cho mỗi chúng ta là may mắn lớn nhất, đồng thời là tai ương lớn nhất.
Tin hay không tùy bạn, ngay cả ở Trung Quốc thời xưa, có một thành ngữ “Thượng đế cứu giúp những người biết tự cứu giúp bản thân minh. Trái nghĩa với Dharma là Adharma (Phản luân lý), điều được định nghĩa như là việc đi ngược lại nghĩa vụ đúng đắn của một người trong cuộc sống. Trong những năm chiến tranh, Tiêu Hà lãnh trọng trách theo sau ba quân để cai quản những vùng đất đánh chiếm được.