Vào một ngày khi Ive đang theo dõi việc tạo ra một giắc cắm điện mới cho thị trường châu u và một giắc nối cho Macintosh. Nó khiến ông hồi tưởng lại khi sử dụng chất kích thích. Ông làm việc đó với phong cách riêng, nó giống như một lời hiệu triệu: “Tôi xin phép được bắt đầu cuộc họp với một bài hát mà Bob Dylan đã viết 20 năm trước”, ông khẽ mỉm cười, ròi nhìn xuống hát đoạn thứ hai của bài hát: “The Times They Are a- Changin’” (tạm dịch: Khoảnh khắc mọi thứ thay đổi”.
Việc làm này cũng không thể đem ra só sánh với việc thuyết phục Apple cho phép Esslinger làm việc cho NeXT được. “Một số người cảm thấy như vậy là hơi quá đà. Phần trách nhiệm của tôi là luôn đảm bảo các sản phẩm đều phải đạt chuẩn chất lượng”.
“Đây là một tấm đẹp hơn,” bà nói, đưa ông một phong bì. Tôi gọi cho Bill và nói, “Tôi chuẩn bị thay đổi công ty này. Jobs theo sát tiến độ của toà nhà, trên mọi phương diện, từ ý tưởng tổng thể cho đến những chi tiết tỉ mẩn nhất, bao gồm cả vật liệu xây dựng và quá trình xây dựng.
000 kỹ sư sản xuất mà Jobs đã nói. ” Cô không bao giờ nói ra điều này, nhưng vài năm sau đó, Jandali thấy mối quan hệ của ông với Jobs lan tràn trên mạng. Có hai yêu cầu chính: Bệnh nhân tiếp nhận phải có khả năng tới bệnh viện lựa chọn trong vòng 8 tiếng, điều này thì Jobs có thể làm được vì có máy bay riêng: và các bác sĩ tại bệnh viện đó phải kiểm tra bệnh nhân trước khi đưa người đó vào danh sách chờ.
Con bé đang trong quá trình học hỏi để trở thành chính mình, nhưng lại biết cách kiềm chế bản thân xung quanh những giới hạn, vì vậy con bé vẫn tìm được những người bạn mà con bé cần. “Tại sao phải dùng màn hình phẳng rồi lại gắn tất cả mọi thứ vào phía sau?” ông hỏi Ive. Chúng tôi sẽ chỉ tuyển được các nhân viên tìm kiếm tài năng hạng hai, cũng như các công ty nhạc sẽ chỉ thuê được dân công nghệ hạng hai.
Lúc đó, cha của Steve đang làm việc cho một công ty sản xuất thiết bị lượng tử ánh sáng (laser) vì thế đó là chủ đề đặc biệt hấp dẫn với ông. Jobs trải lòng với tôi những gì ông ấy thực sự nghĩ. Khi họ hoàn thành một bảng mạch, họ sẽ chuyển cho Wozniak.
Và chúng tôi là những kẻ trong số đó. Cảm ơn vì đã đưa ra cho tôi một quan điểm rõ ràng hơn. ) Mặc dù không có ai ủng hộ, nhưng Jobs tiếp tục cố gắng để nó được thông qua.
Jobs đã nói rằng “Terman đã có một ý tưởng tuyệt vời. Nhưng thay vì đi thẳng vào vấn đề mà mọi người đều đang nghĩ đến, Tim Cook và Peter Oppenheimer, giám đốc tài chính, đã thông báo một lượt các kết quả kinh doanh trong quý và những dự báo cho năm tới. “Các anh sẽ thắng vụ này”, ông ta bảo họ.
Hết sức tò mò, Noer đã đưa cho cậu bé thiết bị này. Bước nhảy vọt đầy sáng tạo của ông xuất phát từ bản năng, đầy bất ngờ và đầy tính ảo thuật. Thầy giáo trông rất giống Ernest Hemingway.
Đó là nhận thức lớn tiếp theo của chúng tôi. Alcorn tại Atari chịu bán chip chỉ khi họ trả trước bằng tiền mặt. ” Cuối cùng, sau gần sáu tháng kể từ đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng, Kottke đã lấy hết can đảm bước vào phòng Jobs và cố gắng giải quyết vấn đề với ông.