Ảni Okita

Say rượu, thanh niên may mắn được em đồng nghiệp rủ về nhà gạ chịch

  • #1
  • #2
  • #3
  • Nhiều khi bạn thấy rõ những giới hạn bị va đập bởi khát khao muốn làm được tất cả. Con người cần được ôm ấp, vuốt ve. Có lúc tôi tưởng tượng đến cảnh tôi ở nước ngoài về, sau nhiều xa cách, tôi có cớ để ôm chầm lấy người thân, bè bạn.

    Với đời người, ngắn lắm. Điều đó làm tôi phần nào yên tâm. Những con lợn ấy lại đã đang và sẽ làm chủ biết bao nhiêu đàn bà và trẻ con.

    thơ ơi còn hay nữa không - sao lòng cứ thấy mùa đông thế này - còn hay chứ vẫn còn hay - bằng không đưa đẩy bàn tay phí hoài - thơ ở trong tớ ở ngoài - cả thơ cả tớ lạc loài bên nhau - thơ đau tớ cũng đau đau - thơ buồn tớ cũng mau mau buồn buồn - hai tay thơ bắt chuồn chuồn - biết đâu tớ cũng lìa nguồn mà xa - thơ ơi thơ có phải là - nỗi oan chẳng thể thật thà giải duyên - tình yêu là kẻ tật nguyền - lắp vào những miếng hão huyền nhân gian - cũng còn nhiều chuyện phải bàn -vốn nhân cái dịp bầy đàn lung lay Rồi bác ta sẽ quát: Thằng kia! Mày rình mò gì thế? Muốn gô cổ lại không? Phắn!. Cô nàng y tá nở một nụ cười đĩ thõa với gã tiền đầy sức mạnh và cơ bắp.

    Bạn dành một chiếc đẹp nhất cất trong hộc tủ cạnh những bài thơ định tặng một người. Nếu không tự giải thoát cho nhau được, tốt hơn hết là nên ra đi. Nhưng họ không dùng được những cái đó để làm loài người đẹp hơn.

    Một trận đấu đem lại cho bạn nhiều cảm xúc hơn. Thế giới trong óc thật hỗn tạp. Những đêm ôn thi như thế này thì lại có cớ thức.

    Còn đờ mẹ vốn dĩ nghĩa của nó đã đa số chẳng sạch sẽ gì. Tôi nằm trên gác, đọc hoặc viết. Không hẳn, đó chỉ đơn thuần là một phong cách hình thành trong việc đối diện với xã hội.

    Với đời người, ngắn lắm. Em vẫn biết là anh bất mãn. Bỏ mặc chúng và rặn những ý nghĩ mới.

    Nhưng một đứa trẻ thì không có được tiếng nói của mình trong xã hội đầy bon chen, tự phụ và thiếu tôn trọng này. Họ là mỗi con người. Không hy vọng những ký ức không bị xáo trộn hoặc nhầm lẫn.

    Cháu biết cháu sai nhưng chú cho cháu xin lần này, cô cháu ra không thấy cháu lại đi tìm. Có gì thì mẹ mới giúp được chứ. Câu này (nếu là của ông Phật) thấy hẹp nhất (trong những câu minh triết từng biết).

    Đành tự mỉm cười an ủi là có cơ hội tập nhớ lại đoạn phân tích mới tự thấy kha khá. Tôi là người anh, tôi phải nói gì với nó đây? Tôi hiểu sự ích kỷ và lười biếng việc nhà của nó. Tôi không thích mèo.

    THỂ LOẠI: Viet69
    TAG: vú to

    Phim liên quan

    THỂ LOẠI KHÁC
     Sitemap